5 Cách Giảm Cân Hiệu Quả Bằng Dưa Hấu

-Trong cuộc sống bận rộn chúng ta hàng ngày thường ăn nhiều dầu mỡ và đồ uống có gas nên có thể dẫn đến tăng cân…béo phì…v.v…Khi trọng lượng cứ tăng mà thời gian tập thể dục hoặc Gym ta không có và cuối cùng chúng ta hay có xu hướng tìm đến những viên thuốc giảm cân có giá thành rất đắt và có hại cho sức khỏe.

-Thuốc giảm cân có thể giúp chúng ta giảm cân trong thời gian ngắn nhưng các bạn lưu ý những tác dụng phụ từ những viên thuốc đó rất hại cho sức khỏe…Bài viết sau đây mình hướng dẫn các bạn giảm cân bằng những loại trái cây quanh chúng ta có giá thành rất rẻ và rất dễ tìm trong các chợ,các siêu thị…

-Chúng ta ai cũng biết có rất nhiều loại trái cây có thế giúp mình giảm cân rất tốt.Một trong nhưng loại trái cây đó là Dưa Hấu.

-Hầu như trong chúng ta ai cũng biết và từng ăn. dưa hấu có vị ngọt và ăn rất mát và dễ tìm mua trong các chợ hoặc siêu thị.Chúng ta đã biết là dưa hấu là 1 loại trái cây chứa nhiều vitamin,canxi cung cấp cho cơ thể và đặt biệt dưa hấu giúp rất tốt trong việc giảm cân…Sau đây 5 bước để giảm cân cùng Dưa Hấu trong 1 tuần…để các bạn tham khảo.

Cách 1 : Nước Ép Dưa Hấu…

Dưa hấu là loại quả chứa nhiều chất sơ giúp giảm cân hiệu quả 

Các bạn ép dưa hấu nên cắt nhỏ,tách hạt dưa hấu…các uống nước ép dưa hấu sau mỏi bữa cơm..sẻ rất tốt cho việc giảm cân của các bạn.

Cách 2 : Vỏ Dưa Hấu Trộn Gỏi

Thường thì chúng ta chỉ ăn phần thịt và hay bỏ phần vỏ dưa hấu…nhưng các bạn sẻ bất ngờ về công dụng giảm cân của vỏ dưa hấu…

Các bạn rữa sạch vỏ dưa và gọt phần trắng ra khỏi vỏ xanh của dưa hấu…

sau đó các bạn cắt nhỏ phần trắng và dùng ít dầu mè,rau ngò,tỏi(đã bóc vỏ) 1 ít hành cũ trộn đều để sau 5 phút các bạn đã có 1 món gỏi Dưa Hấu ngon tuyệt..

Cách 3 : Dưa hấu ướp lạnh

Đây là món ăn mà hầu như gia đình nào trong chúng ta từng ăn…

Cắt đều dưa hấu theo từng lát bỏ tủ lạnh khoảng 30p là các bạn đã có món trán miệng tuyệt và giảm cân hiệu quả rồi…

Cách 4 : Canh mây + dưa Hấu 

Các bạn nấu canh mây và bỏ thêm phần cùi trắng được tách từ vỏ dưa hấu vào…giúp canh thêm ngọt và rất tốt cho việc giảm cân vì trong canh mây có cà chua và dưa hấu…2 loại quả này đều có nhiều chất sơ.

Cách 5 : Rau câu Dưa Hấu

Rau câu dưa hấu ta còn gọi là thạch dưa hấu món ăn này chúng ta có thể làm để ăn sau những lúc thư giãn hoặc sau giờ cơm

Dưa hấu tách hạt…ép ra nước….trọn với bột rau câu…đường đang đung sôi,khuấy đều trong 5p và các bạn có thể đổ ra những mẫu hình rau câu theo ý thích của mình…sau đó các bạn để trong tủ lạnh khoảng 40p thì các bạn đã có món ăn vặt ngon miệng mà giảm cân hiệu quả….

Check Also

Các Cách Giảm Cân Bằng Bí Đao

-Trong những ngày hè hay những ngày nắng gắt chúng ta đã quen với nước …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *